Feel Saigon Co.,LTD

Feel Saigon là cầu nối kết hợp giữa sản phẩm nông sản của Việt Nam và kỹ thuật nông nghiệp của Nhật Bản.

0903316737

Hoạt động khóa học tại
trường đào tạo hữu cơ Nhật Bản

Chúng tôi hoạt động vì mục tiêu áp dụng kỹ thuật canh tác nông nghiệp của Nhật Bản vào nông nghiệp Việt Nam, mở đầu là các loại nông sản tuy phong phú tại Việt Nam nhưng vô cùng hiếm ở Nhật Bản, như hạt điều và tiêu xanh.

Bằng việc dựa trên nền tảng tổ chức các khóa hướng dẫn, chỉ đạo thực hiện quy trình trồng trọt hữu cơ, bón phân hữu cơ và cách đạt được chứng nhận Global GAP, chúng tôi mong muốn mang nông sản chất lượng cao của Việt Nam đến Nhật Bản và đi khắp thế giới.

Năm nay là năm thứ 2 Trường đào tạo đào tạo hữu cơ Nhật Bản mở khoá học tại Việt Nam, cùng với đó thì hoạt động hướng dẫn canh tác hữu cơ cũng đã diễn ra đến lần thứ 5.

Kể từ đây, chúng tôi kỳ vọng mang nông sản Việt Nam được trồng trọt dựa trên các công nghệ kỹ thuật nông nghiệp Nhật Bản ra thị trường thế giới.

Và hơn nữa, chúng tôi muốn làm phong phú nền nông nghiệp của Việt Nam.

Đó chính là mục tiêu của TRƯỜNG ĐÀO TẠO HỮU CƠ NHẬT BẢN

Trường đào tạo hữu cơ Nhật Bản là gì?

Chúng tôi đào tạo nông dân canh tác hữu cơ tại thị trấn Kamiishi Kogen Cho, cao 500 mét so với mực nước biển.

Chúng tôi cung cấp các kênh bán hàng độc lập, phối hợp với nhà vườn tổ chức các buổi gặp gỡ kết nối với người tiêu dùng, tiếp thu bài giảng từ các chuyên gia để người học có thể hoạt động như những người nông dân.

Tại Việt Nam, giảng viên sẽ đào tạo và hướng dẫn canh tác hữu cơ ngay tại các khu vực sản xuất địa phương.

Homepage của trường

https://www.facebook.com/organic.college

http://hiroshima-ouen.com/1501

Giảng viên: Ông Tanabe Shinzo - Hiệu trường Trường đào tạo hữu cơ Nhật Bản.

Ông đã có thời gian đào tạo giảng dạy tại Sri lanka, Nepal.

Tại Việt Nam, chúng tôi đang hướng dẫn cách để đạt được chứng nhận Global GAP và chứng nhận canh tác hữu cơ. Global GAP là một tiêu chuẩn quốc tế về kiểm so(át quy trình sản xuất nông nghiệp GAP) xem xét an toàn thá±c phẩm, môi trường lao động và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, đây cũng một cơ chế chứng nhận rằng nó được vận hành đúng cách)

Làm phân bón bằng nguyên liệu hữu cơ tại địa phương

Trồng trọt hữu cơ về cơ bản dựa trên việc tạo ra đất bằng các vật liệu hữu cơ như trấu và cám gạo ở khu vực địa phương và các vi sinh vật bản địa.

Và không hiểu vì sao mà các công cụ nông nghiệp lại được làm bằng tre. Tôi muốn đề xuất các công cụ nông nghiệp của Nhật Bản.